Skip to content

Guitars — Gibson

April 8, 2011

ถ้าคุณเล่นกีต้าร์นั้นส่วนใหญ่โอกาสที่คุณเคยได้ยินกิบสัน ถ้าไม่เช่นนั้นคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หินและมีอาหารของคุณส่งไปให้คุณด้วยฟอง กิบสันเป็น arguably ผู้ผลิตกีต้าร์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกในวันนี้และได้รับสำหรับค่อนข้างบางเวลา เราจะใช้เวลาเพียงแค่มองพื้นผิวที่ยักษ์กีต้าร์นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเพียงไปที่เว็บไซต์ของพวกเขา ใช่พวกเขาได้มีหนึ่งในบรรดาเกินไปในขณะนี้

กิบสันทำให้มากกีต้าร์ แต่ไม่มีผู้ใดอาจจะเป็นเป็นที่นิยมเป็น Gibson Les Paul Les Paul เป็นหนึ่งในกีต้าร์ส่วนใหญ่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเพลงร็อค กีต้าร์ครั้งแรกที่ทำต่อหน้ามันในปี 1952 และจะยังคงแข็งแกร่งกว่า 50 ปีต่อมา Les Paul เป็นกีตาร์ตัวแข็งไฟฟ้​​าที่มาในหลายรุ่นรวมทั้ง Les Paul Classic, Les Paul Supreme, Les Paul Standard, Les Paul Studio เสียงกลางนักร้องชาย, Les Paul Studio, Les Paul เทพธิดา, Les Paul Gt, Les Paul Menace, Les Paul ศตวรรษใหม่, จิ้งจอก Les Paul, Les Paul Special(มีรถปิคอัพ Humbucker), Les Paul Doublecuts และ Les Paul Melody Maker หนึ่งในกีต้าร์เหล่านี้แต่ละคนได้เสียงที่แตกต่างของตัวเอง

แต่กิบสันเป็นมากกว่ากีต้าร์ Les Paul แม้ว่าจะเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุดและใช้งานโดยนักดนตรีมากขึ้นกว่ารูปแบบอื่น ๆ กิบสันยังทำให้ Americana ซึ่งเป็นชุดกีต้าร์ใหม่อย่างเป็นธรรม ซึ่งรวมถึงผู้บุกเบิก Cutaway และเรนเจอร์ เหล่านี้เป็นกีต้าร์อคูสติก 6 สตริงที่มีโทนสีสวยงามมาก

การเดินทางกลับไปยังการไฟฟ้ากีต้าร์และอีกโปรดเก่า, กิบสันยังทำให้ชุด Firebird Firebird ซึ่งรวมถึงสตูดิโอ, Firebird V และ Firebird VII ชุดนี้เริ่มต้นในปี 1963 ทางด้านหลังและเอากีต้าร์ไฟฟ้าในทิศทางใหม่ทั้งหมดที่มีรูปลักษณ์และเสียงที่ กีต้าร์นี้ยังคงเป็นที่นิยมมากในวันนี้กับผู้ที่กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อยจากคลาสสิกเสียง Les Paul

สักสองปีก่อน Firebird เป็นชุดโดย SG Angus Young นี้เป็นจริงการปรับเปลี่ยนของ Les Paul กับร่างกายของทินเนอร์และ horns ชี้ แต่เดิมเป็นส่วนหนึ่งของชุด Les Paul แต่ในที่สุดได้ชื่อของตัวเอง ชุดเอสจีเอสจี 61 รวมถึงการออกเช็คใหม่ซึ่งเป็นจริงแบบจำลองที่ถูกต้องของกีต้าร์ต้นฉบับ, เทพธิดา SG, SG GT, SG Menace, SG Standard, SG และ SG Supreme พิเศษ

กิบสันยังทำให้รุ่นอื่น ๆ ของกีต้าร์ไฟฟ้า แต่นอกเหนือจากกีต้าร์, Gibson ยังทำให้ไฟฟ้าฐานซึ่งรวมถึงทวีป V Bass, Les Paul Bass Double Cut, Les PaulStandard Base และ Les Paul Thunderbird Bass ซึ่งรวมถึงรุ่นสี่และห้าสตริง

น่าเศร้าที่มีบางรุ่นของกีต้าร์ที่กิบสันตัดสินใจที่จะยุติในปี 2006 เหล่านี้รวมถึงบลูส์ฮอว์ก, เชษฐ์และเชษฐ์ Atkins Atkins SST และ CEC CE เหล่านี้จะไม่ได้รับตามที่พวกเขากีต้าร์ที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าจะไม่ได้ขายเป็นอย่างดีตามที่คาดไว้

กีต้าร์กิบสันได้รับการหลักของอุตสาหกรรมกีต้าร์มานานกว่า 50 ปี บางพวกเขาจะยังคงอยู่ที่ด้านบนสุดของโลกกีตาร์เป็นเวลาอย่างน้อยอีก 50 ปี

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: