Skip to content

City Maryland Ocean Beach Weddings

April 21, 2011

แต่งงานชายหาดเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับความสนุกสนาน, งานแต่งงานฟรีที่ง่ายและความเครียด ชายหาดส่วนใหญ่เป็นความสุขกับความงามของธรรมชาติที่สวยงามที่ทำให้มีภาพงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยม งานแต่งงานปลายทางที่ชายหาดเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเพื่อนของคุณและครอบครัวสนุกกับมินิวันหยุดในช่วงงานแต่งงานของคุณสัปดาห์ งานแต่งงานปลายทางอาจจะลดรายชื่อผู้เข้าของคุณ ไม่เพียง แต่จะลดค่าใช้จ่ายนี้ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ที่ลดลงจะยังคงส่งของขวัญ! คู่รักหลาย ๆ คู่ที่ขมวดปมบนหาดทรายสะดวกรวมงานแต่งงานและฮันนีมูน นี่คือที่ยอดเยี่ยมตัวเลือกการประหยัดค่าใช้จ่ายที่อาจเสียขึ้นเงินที่จะนำการชำระเงินลงในบ้านหรือชำระคืนเงินกู้บางนักเรียน

การพูดของการออมเงิน — คุณสามารถคาดเดาราคาเฉลี่ยของการแต่งงานในพื้นที่ใต้ดินของบัลติมอร์และวอชิงตันดีซี Philadelphia? ในปี 2010 มันถูกกว่า $ 32,000 unpredictability ล่าสุดในระบบเศรษฐกิจได้รับแจ้งเจ้าสาวสมัยใหม่ที่จะเป็นเจ้าความคิดเป็นไปได้ที่จะเก็บความฝันของเธอแต่งงานกับงบประมาณความสวยงามของชายหาดคือว่ามันเป็นสถานที่ที่ไม่แพง Ocean City, MD เป็นชายหาดสาธารณะฟ​​รี แต่งงานการปกครองท้องถิ่นได้ทำนี้เป็นมิตรรีสอร์ทหนึ่งในครอบครัวของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากที่สุดบนชายฝั่งตะวันออกบอกว่า"ฉัน" ชายหาดในเดลาแวร์และเวอร์จิเนียอ​​นุญาตให้มีการกำหนดหาดขนาดเล็กและค่าที่จอดรถ ค่าเหล่านี้มีน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะจ่ายเป็นรายชั่วโมงในเมืองสำหรับสถานที่จัดงานพิธีของคุณ ภาพและวิดีโอจากวันที่สมบูรณ์แบบที่ชายหาดจะไม่มีค่า

ในระหว่างฤดูร้อนครั้งที่ดีที่สุดเพื่อให้ภาพงานแต่งงานของคุณคือหาดพระอาทิตย์ขึ้นหรือตก เส้นขอบฟ้าเป็นที่งดงามในช่วงเวลาดังกล่าวและมีผู้ชมมักจะน้อยบนหาดทราย จาก 10 น. ถึง 17:00 ชายหาดสวยสามารถรับแออัด นอกจากนี้ยังสามารถจะร้อนขันในระหว่างวัน แม้สายลมทะเลที่ดีจะไม่ปล่อยให้คุณแห้งในช่วง 15:00 พิธีสิงหาคม พยายามที่จะรอจนกว่า lifeguards ละชายหาด ครอบครัวและเด็กมักจะตามมาหลังจาก หลังจาก 05:30 น. , ชายหาดคือเบาบางสวย — นักเล่นเพียงไม่กี่คู่เล่นจานร่อนและชายชราที่มีเครื่องตรวจจับโลหะ เช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการผูกขาด แต่งงานชายหาดพระอาทิตย์ขึ้นเป็นโรแมนติกที่จะได้รับ!

ฤดูชายหาดเป็นแบบดั้งเดิมจากเมมโมไปวันแรงงาน เมื่อเด็ก ๆ จะกลับมาในโรงเรียนการจราจรชายหาดคือเบาบางในช่วงสัปดาห์ที่ วันหยุดสุดสัปดาห์อยู่ยุ่งมากในเดือนไหล่ฤดูใบไม้ร่วงของเดือนกันยายนและตุลาคม มักจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะเพิ่มอัตราการเข้าชมและเข้าพัก สภาพอากาศเหมาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ร่วง Octobers ไม่กี่ที่ผ่านมามีความสุขเรามีอุณหภูมิต่ำใน 80s ที่นี่ใน Ocean City ช่วงปลายเดือนเมษายนและพฤษภาคมมีอุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน แต่มีโอกาสเพิ่มขึ้นของฝนในฤดูใบไม้ผลิ หากมีการกำหนดให้มีฝนตกในวันของคุณให้ติดต่อ officiant ไม่กี่วันก่อนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็น บางครั้งเราย้ายพิธีไม่กี่ชั่วโมงขึ้นหรือกลับเพื่อหลีกเลี่ยงพายุ หากเป็นที่อบอุ่นมีฝนตกไฟก็ไม่อาจจะออก – หาดมากที่สุดพิธีเท่านั้นประมาณ 10 นาทีสุดท้าย ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกรณีที่คุณสามารถมีพิธีตามปกที่คุณอยู่ ฉันไม่เคยเป็นหนึ่งในเจ้าสาวที่มาจากชายหาดเพื่อให้ได้แต่งงานโดยไม่ต้องออกจากการคาดเนื่องจากสภาพอากาศไม่ จุดพักผ่อนของฝนเป็นอะไรที่ต้องสูญเสียการนอนหลับกว่า

ฤดูแต่งงานปิดชายหาดมีความอุดมสมบูรณ์ของ perks ราคาโรงแรมลดลงอย่างมีนัยสำคัญในช่วงฤดู​​หนาว สถานที่ด้านบนมีห้องว่างมากขึ้น ที่จอดรถมีมากมายและการเข้าใช้งานน้อยที่สุดจากปีใหม่จนถึงเซนต์Patrick 's Day หากคุณมีงานแต่งงานชายหาดฤดูหนาวช่วงเวลาที่มันระหว่าง 12-3 น. จะได้รับความอบอุ่นจากดวงอาทิตย์มากที่สุด

เมื่อคุณเลือกจุดพิธีของคุณถึงเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับการตกแต่งของคุณ ในโลกที่สมบูรณ์แบบ, เพื่อนและครอบครัวของคุณจะมีเวลาและทรัพยากรที่จะช่วยให้คุณสร้างชุดรูปแบบและวัสดุสิ้นเปลืองลากลงไปที่ชายหาดกับพวกเขา แล้วพวกเขาก็จะตั้งขึ้นอย่างสมบูรณ์ทุกอย่างก่อนที่จะพิธีและทุกอย่างแพ็คขึ้นไปและรถจะออกไปหลังของคุณ"ผม DOS" เจ้าสาวสมัยใหม่ที่ไปไม่ได้เป็นตัวที่มีความหรูหรา การให้เช่าอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของสมการในทางปฏิบัติ ถ้าคุณไม่ได้เข้าสู่รถบรรทุก Flatbed ผมจะให้มืออาชีพต้องกังวลเกี่ยวกับ archway, โต๊ะเก้าอี้, runners, ต้นปาล์ม, คอลัมน์, Tiki Torches และเพลง

เหล่านี้อาจใช้เวลามากเดี๋ยวจะติดตั้งและทำลายลง ออกกำลังกายมีอิทธิพลต่อความคิดสร้างสรรค์ของคุณในพิธีด้วยริบบิ้นตกแต่งดอกไม้และเปลือกหอยที่ตรงกับโครงร่างสีของคุณ (และพอดีในท้ายรถของคุณได้อย่างง่ายดาย)

สัมผัสที่ดีคือพิธีสามัคคีทราย คล้ายกับพิธีแสงเทียน (ยากที่จะดำเนินการในลม) สองขวดทรายสีที่แตกต่างกันเทลงในขวดเปล่าเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของยูเนี่ยนใหม่ของคุณ เพิ่มขวดสีเพิ่มเติมสำหรับเด็กที่คุณต้องการรวมไว้ในแต่ละพิธี ถ้าคุณรู้สึกรักการผจญภัย, คุณสามารถเพิ่มผีเสื้อหรือนกพิราบที่วางจำหน่าย มีมากของตัวแปรที่สามารถไปอย่างผิดปกติกับการเปิดตัวมี แต่ถ้าโชคดีอยู่ในด้านของคุณจะเป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เพิ่มเพลงมิติที่มีความซับซ้อนในพิธีใด ๆ ส่วนใหญ่ชายหาดสาธารณะมีกฎระเบียบที่ จำกัด การขยายของเพลง คุณจะสามารถมีได้ด้วยตนเองแบบพกพาที่มีหน่วย เราใช้สีขาว"Ka – Boom Box (ประมาณ $ 360)"สำหรับพิธีของเรา ผมถือว่ามัน Rolls Royce ของ boomboxes ที่ขอบของน้ำ, คุณภาพสูงระบบเสียงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแข่งขันกับคลื่นกระแทก

ถ้าคุณมีเงินสด, นักดนตรีอคูสติกเป็นสัมผัสที่ดี สตริงทรีโอ, นักเล่นพิณใหญ่, ไวโอลิน, กลองหรือเหล็กปี่สก็อตสามารถทำพิธีที่น่าประทับใจของคุณได้มากขึ้น

ถ้าคุณใช้ DJ ไม่ว่าจะส่งเขาตามคำขอของคุณล่วงหน้าหรือนำ CD/MP3 กับคุณ นี้ควรรวมถึงเพลงที่จะเล่นในขณะที่แขกของคุณกำลังนั่งอยู่ที่ดนตรีงานแต่งงานของคุณเกี่ยวกับขบวนแห่ของคุณและมีนาคม Recessional สามารถมีนาคมดั้งเดิม นอกจากนี้ยังสามารถ Dave Matthews, Michael Buble, Beyonce หรือ Led Zeppelin – สิ่งที่ลอยเรือของคุณ หนึ่งสองสามมีฉันเดินออกไป AC / DC อกสั่นขวัญหายในระหว่างไบค์สัปดาห์ พวกเขามีระเบิด!

ตอนนี้คุณได้มีวันที่และสถานที่ตั้งของคุณก็ถึงเวลาที่จะแก้ไขปัญหางานด้านเอกสาร คุณจะต้องได้รับใบอนุญาตการแต่งงานจากพนักงานของเขตจะแต่งงานค่ะกฎ County แตกต่างจากรัฐ แต่มีแนวโน้มที่จะคล้ายกันสวย วิธีที่เร็วที่สุดคือการมาสมัครด้วยตนเอง คุณจะต้องแสดงหลักฐานเพื่อยืนยันการตรวจพิสูจน์ นี้อาจรวมถึงสำเนาสูติบัตร, ใบขับขี่หรือหนังสือเดินทางของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะต้องใช้ข้อมูลรายชื่อและหมายเลขประกันสังคมของท่านและคู่สมรสของคุณ หากยังไม่แต่งงานครั้งแรกของคุณคุณจะต้องให้คำสั่งอย่างใดอย่างหนึ่งของการหย่าหรือใบมรณะบัตร เสมียนบางคนจะช่วยให้คุณสามารถไฟล์มาทางจดหมาย (โดยเฉพาะถ้าคุณไม่อยู่ในสถานะ) ใบอนุญาตของคุณจะได้รับการชั่วคราวและอาจมีข้อ จำกัด ผมได้รวมไดเรกทอรีที่สมบูรณ์ของ Delmarva เสมียนคาบสมุทรและความต้องการในหน้า (?) เพื่อให้เป็นไปอย่างง่ายดายสำหรับคุณ

คุณได้เริ่มต้นการทำงานในใบอนุญาตของคุณ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะหา officiant ที่เหมาะสมสำหรับพิธีของคุณ ผู้ปกครองในกฎหมาย, ความแตกต่างทางศาสนาและวัฒนธรรมให้มันยากที่จะโปรดทุกคน ณ สิ้นวัน, เสียงเท่านั้นที่นับเป็นท่านและคู่สมรสในอนาคตของคุณ มันควรจะมีทั้งคนที่คุณสะดวกสบายกับ ผมชอบที่จะให้ลูกค้าของผมการควบคุมความคิดสร้างสรรค์ของพิธีพิธีของพวกเขา ฉันให้พวกเขามีกรอบพิธีและพวกเขากรอกรายละเอียด ผมจะ e – mail ของพวกเขาคัดลอกไปยังพิธีของพวกเขามองข้ามและทำการเปลี่ยนแปลง ด้วยวิธีการนี​​้คุณรู้ว่าสิ่งที่ฉันจะพูดก่อนที่จะออกมาจากปากของฉัน (ผมพบว่าเจ้าสาวมักไม่ชอบที่น่าประหลาดใจในวันแต่งงานของพวกเขา) บางครั้งมีจำนวนมากที่มีแรงกดดันจากครอบครัว (โดยเฉพาะปู่ย่าตายาย) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมพิธี"แบบดั้งเดิม"คือ นั่นคือเมื่อคุณต้องการ officiant ของคุณเพื่อทำหน้าที่เป็น"ตัดสิน"และเรียกว่าสิทธิลงตรงกลาง officiant ชายหาดที่ดีจะปรากฏในเวลาที่เหมาะสมชุดโครงการเสียงของเขาข้ามทะเลและ orchestrates Symphony ในงานแต่งงานของคุณพิธี

การเลือกช่างภาพงานแต่งงานอาจเป็นเรื่องยาก หากคุณมีงานแต่งงานชายหาด, ฉันขอแนะนำให้ช่างภาพที่มีชีวิตที่ชายหาด ไม่เพียง แต่เป็นที่พวกเขาคุ้นเคยกับแสงและมุมถ้ารถของพวกเขาพักลงพวกเขาสามารถจับรถแท็กซี่ให้คุณแต่งงาน ผมเคยได้ยินเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการออกของผู้ขายรัฐทำลายลงบนทางหลวงและมาถึงช่วงปลายสำหรับ (หรือหายไป) กิจกรรมของพวกเขา หากช่างภาพของคุณเป็นการนำเข้าให้ตรวจสอบว่าพวกเขามาถึงคืนก่อ​​นทีมงานของคุณชีวิตที่ใกล้ชิดกับสถานที่ของคุณมีแนวโน้มที่พวกเขาจะปรากฏขึ้นในเวลา พวกเขายังไม่จำเป็นต้องตรึงค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ที่ได้รับการกล่าวว่าผู้ค้าท้องถิ่นเพื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพของงาน ฉันยังจะเลือกสูบบุหรี่ที่ไม่ใช่ช่างภาพที่คุณต้องการจะแปลกใจว่าภาพจำนวนมากในขณะที่ผู้ขายไม่ได้รับเป็นตัวแบ่งยาสูบ วิวัฒนาการของกล้องดิจิตอลที่มีการปรับระดับสนามเล่น คุณอาจมีเพื่อนหรือญาติเต็มใจที่จะถ่ายภาพงานแต่งงานของคุณ ถ้าคุณใช้เวลาเหล่านั้นในเสนอให้มีแผนสำรอง อย่างน้อยจ้างมืออาชีพสำหรับพิธีการการแนะนำและการตัดเค้ก "ลุงบัค"อาจจะไม่ได้งานที่เหมาะสมกับ Powershot ของเขา แต่ 10 ปีลงที่ถนนที่คุณไม่ต้องการที่จะมีความเสียใจใด ๆ มีเพื่อนและครอบครัว"เงา"ช่างภาพอาจดูเหมือนความคิดที่ดี แต่อาจมีผลร้าย ผมเคยเห็นแนวโน้มว่ามากเมื่อเร็ว ๆ นี้และวิชาในภาพถ่ายที่ได้รับสับสนกล้องดู ผู้คนมองไปในทิศทางที่แตกต่างกันทั้งหมดและผลลบต่อคุณภาพของภาพถ่ายที่คุณจ่ายเงินที่จะใช้มืออาชีพ

การตัดสินใจอีกอย่างหนึ่งคือไม่ว่าคุณจะชอบวิดีโอในงานแต่งงานของคุณ Video เป็นวิเศษ นี่เป็นวิธีที่ดีมากที่มีชีวิตอีกช่วงเวลาในวันครบรอบของคุณ วิดีโอไฮไลท์ของพิธีและการตอบรับของคุณไม่มีค่า วิดีโออาจมีราคาแพง ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการร้านค้ารอบ ๆ และพบแพกเกจที่มีรูปถ่ายและวิดีโอ ทั้งหมดในหนึ่งร้านค้าที่เป็นที่นิยมเพราะคุณสามารถจัดเรียงทั้งหมดช้อปปิ้งของคุณกับโทรศัพท์ It 'sนอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตามสินค้าของคุณหลังจากแต่งงานเมื่อทั้งหมดผ่าน บริษัท เดิมอีก

ความบันเทิงอาจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของการรับของคุณ ถ้าแขกของคุณกำลังเบื่อพวกเขาอาจกลับก่อน ถ้าคุณต้องการให้แขกของคุณจะยังคงพูดคุยเกี่ยวกับการรับของคุณ 5 ปีลงที่ถนนคุณจะต้องที่จะให้ความบันเทิง วงดนตรีที่ดีจริงๆจะได้รับฝูงชนที่เกี่ยวข้องและบุคคลที่ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น ข้อเสียคือว่าพวกเขาใช้เวลามากของช่องว่าง, เวลาหยุดพักยาวและค่าใช้จ่ายจำนวนมากเงิน DJ เป็นทางออกที่ปฏิบัติมากที่สุดสำหรับเจ้าสาวในงบประมาณ มีจำนวนมาก"ตัวตลก"ออกมี ทำบ้านของคุณก่อนการจ้างงานของคุณดีเจ เขาไม่มองอะไรและเสียงเป็นอย่างไร รอยสักที่หน้าหรือเสียงส่งเสียงดังเอี้ยดไม่อาจจะเป็นในสิ่งที่คุณกำลังค้นหา เขาจะใช้ยาสูบ? DJ ที่ smokes ใช้เวลาพักมากเกินไป DJ ที่ chews ยาสูบอาจรุกรานแขกของคุณ เหมาะสำหรับงานแต่งงาน DJ จะใกล้เคียงกับอายุของคุณ พวกเขาจะได้เติบโตขึ้นมาฟังเพลงเดียวกับคุณ พวกเขาจะได้ทราบว่าจะเล่นเพื่อให้คุณและบุคคลที่เจ้าสาวของคุณและการเต้น บุคคลจำ – ของคุณ พูดคุยกับพวกเขาในโทรศัพท์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะเล่นฟังเพลงที่คุณต้องการ หากคุณมีบุคคลที่พูดภาษาสเปน, คุณอาจต้องการดีเจสองภาษา ให้ดีเจที่มีชื่อเสียงที่คุณวางแผนการรับการปรับแต่งเพลงพิเศษของคุณ DJ ของคุณแน่นอนควรอยู่ใกล้กับสถานที่ของคุณ ถ้ารถตู้ DJ พักลงของพวกเขาจะไม่สามารถที่จะนำอุปกรณ์ของพวกเขาในรถแท็กซี่ หากคุณจำเป็นต้องนำมาในพวกเขามีดีเจจากออกจากเมืองมาถึงเมื่อคืนก่อ​​นหรือให้แน่ใจว่าคุณมีแผนสำรอง

พิธีตัวอย่างบีช

สวัสดีและยินดีต้อนรับ
วันนี้เราอยู่ที่นี่เพื่อเฉลิมฉลองการรวมกันในการแต่งงานและการ ______ ________
นี้เป็นขั้นตอนแรกของชีวิตใหม่ของพวกเขาเข้าด้วยกัน มันเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาตลอดไป ทั้งสองวิญญาณฟรีได้เลือกกันเพื่อให้ชีวิตของพวกเขา คุณได้รับเชิญที่นี่เพื่อร่วมฉลองวันนี้ร่วมกันและในความสุขของพวกเขา
พระเจ้าเราขอให้คุณให้ความสุขและรอยยิ้มของคู่นี้เมื่อพวกเขาไปตลอดทั้งปีของการแต่งงานของพวกเขา อาจจะรักแผ่เมื่อพวกเขาของคุณอาจแนะนำภูมิปัญญาของคุณพวกเขาอาจและส่องแสงลงไปแนะนำพวกเขาในเวลาที่มืดมนที่สุดของพวกเขา ในการแสดงตนของคุณแสดงในมหาสมุทรก่อนที่เรา; อวยพรครอบครัวนี้
ขอให้เป็นเช่นนั้น
การแต่งงานของ _______ ______ และมีหน้าที่ในการสร้างครอบครัวใหม่ทั้งหมด
เราขอให้ทั้งครอบครัวและเพื่อนของ ______ และ_______ มีความมุ่งมั่นสู่ความมั่งคั่งของการแต่งงานนี้และสนับสนุนให้สหภาพของพวกเขาจะเบ่งบาน
ยืนกับ _________ ในการสนับสนุนของการแต่งงานนี้ใคร
ยืนด้วยการสนับสนุนของการแต่งงานนี้ _________in ใคร
_______ ______ และตระหนักถึงความร้ายแรงของความสัมพันธ์ที่พวกเขากำลังจะเข้าสู่ บุคคลทั้งสองกำลังเตรียมที่จะผสานการทั่วไปดี ท่านจะทราบความแตกต่างของแต่ละคนอื่น ๆ ยังมีความมุ่งมั่นจะโอบกอดพวกเขา คุณได้รับการยอมรับกันมาว่าคุณเป็นใครและโดยไม่ต้องมีเจตนาที่จะเปลี่ยนจิตวิญญาณของกันและกัน บุคลิกที่ไม่ซ้ำกันของคุณจะต้องส่องผ่านการแต่งงานที่จะเติบโต แต่ละเลี้ยงอื่น ๆ ที่มี positivity และเคารพ การเสียสละเวลาในการทำหน้าที่และสุ่มของความเมตตาอยู่เหนือคุณ
คุณจะ _____ ______, เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและคนรักของคุณ การจะมีคู่จิตวิญญาณของคุณในการผจญภัยสำหรับทุกปีของคุณ จะจูบออกไปความทุกข์ของคุณและเพื่อแสดงการสนับสนุนเป้าหมายผ่านช่วงเวลามืด คุณสัญญาว่าจะหยุดและกลิ่นกุหลาบเพื่อเฉลิมฉลองกับเสียงหัวเราะและความสุขเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้น? คุณจะให้เกียรติ _____ มีความเห็นอกเห็นใจและความรัก?
คุณ _______take _______to เป็นภรรยาของคุณหรือไม่
คุณจะ _____ ______, เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณและคนรักของคุณ การจะมีคู่จิตวิญญาณของคุณในการผจญภัยสำหรับทุกปีของคุณ จะจูบออกไปความทุกข์ของคุณและเพื่อแสดงการสนับสนุนเป้าหมายผ่านช่วงเวลามืด คุณสัญญาว่าจะหยุดและกลิ่นกุหลาบเพื่อฉลองด้วยเสียงหัวเราะและความสุขเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้น? คุณจะให้กับ _____เกียรติเห็นอกเห็นใจและความรัก?
คุณ _______take _______to ถูกสามีของคุณหรือไม่
เราอาจจะมีวงแหวนโปรด?
แหวนเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นที่มองเห็นคุณได้ทำในหาดนี้ จะแสดงความรักของคุณอีกสำหรับทั่วโลกเพื่อดู มันเป็นข้อพิสูจน์ให้เกียรติคำสัตย์สาบานที่คุณถ่ายในวันนี้
ในขณะที่คุณวางแหวนที่นิ้ว ________ โปรดทำซ้ำหลังจากฉัน :
กับแหวนนี้
หัวใจของฉันเป็นของคุณ ฉันสัญญาว่าจะรักเธอเสมอและเดินเคียงข้างคุณ
เป็นคุณวางแหวนที่นิ้ว ________ โปรดพูดตามฉัน :
กับแหวนนี้
หัวใจของฉันเป็นของคุณ ฉันสัญญาว่าจะรักเธอเสมอและเดินเคียงข้างคุณ
คุณอาจ ______ และ _____, ทั้งสองได้รับพรในวันแห่งความรักและความโชคดีนี้ คุณอาจจะสูงถึงสำหรับดาวและใช้ชีวิตออกจากความฝันของคุณกับอีกคนหนึ่ง เป็นอะไรที่เป็นไปได้ที่ทีมงาน คุณอาจเคยแบ่งปันความคิดของคุณและเชื่อมต่อ พฤษภาคมจุดประกายที่นำคุณเข้าด้วยกันเสมอยังคงสว่าง พฤษภาคมชัยชนะความรักของคุณกว่าความทุกข์ยาก
พฤษภาคมชีวิตของคุณจะเพิ่มตลอดไปโดยคำแลกเปลี่ยนวันนี้
เราต้องการให้คุณไม่มีอะไรที่ดีที่สุด แต่เป็นชีวิตใหม่ของคุณแผ่ออกไป
_______ และ _________, คุณได้พูดคำสัตย์สาบานและทำสัญญาของคุณก่อนที่พระเจ้าและพยานเหล่านี้ คุณได้หันมามุ่งมั่นของคุณด้วยการให้และการได้รับของวง มันอยู่ที่เวลาที่ฉันตอนนี้ออกเสียงคุณสามีและภรรยานี้ ตอนนี้คุณสามารถจูบเจ้าสาว!
ตอนนี้เป็นครั้งแรกที่เคยผมนำเสนอให้คุณนายและMrs._____________________!

เราจะรวบรวมความสุขที่นี่ในโอกาสนี้เพื่อเฉลิมฉลองการรวมกันในการแต่งงานของ ____ และ _______

ที่คุณสามารถดูโอเชี่ยนบีชเมืองจะแต่งงานสนุกง่ายและปราศจากความเครียด บีชแต่งงานมีราคาไม่แพงและดูรูปที่น่าทึ่ง! โปรดติดต่อ Rox งานแต่งงานและกิจกรรมสำหรับความช่วยเหลือในการ OC งานแต่งงานของคุณบีช! ถัดไปแสดง Ocean City แต่งงานมี 7 พฤศจิกายน 2010 ณ โรงแรมแมริออทคอร์ทยาร์ด Oceanfront และ 10 เมษายนที่ประภาคารเสียง Wedding Officiant Sean Rox จะให้ออกไปฟรีแคริบเบียนล่องเรือสำหรับสอง หวังที่จะเห็นคุณมี!

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: